I Can See Your Voice

I can see your voice

I can see your voice  หรือจะเรียกอีกชื่อหนึ่งว่านักร้องซ่อนแอบก็ได้ ก็คือเป็นการนำนักร้องที่มีชื่อเสียงหรือดาราที่มีชื่อเสียงให้มาร้องเพลง ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันอยู่ในหมวดหมู่ของเกมโชว์หรือพวก Talent Music Show ดังนั้นต้องบอกเลยว่าหลายคนน่าจะเคยดูกันบ้าง เพราะว่ามันเป็นรายการที่โด่งดังในประเทศเราเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันเป็นอีกหนึ่งรายการที่ซื้อลิขสิทธิ์มาจากเกาหลี ดังนั้นต้องบอกเลยว่ามันถูกซื้อลิขสิทธิ์มาเพื่อที่จะได้มาทำในประเทศไทยของเรานั่นเอง ซึ่งในครั้งแรกที่ออกอากาศไปก็คือวันที่ 13 มกราคม 2559 จนถึงในปัจจุบัน และคนที่ดำเนินรายการก็คือ กันต์ กันตถาวร และ เสนาลิง ซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละฤดูกาลนั้นก็มีความน่าสนใจที่แตกต่างกัน แต่สิ่งที่สำคัญเลยก็คือแต่ละคนนั้นสร้างความประหลาดใจให้กับเราได้อย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าเราจำเป็นจะต้องเดาจากเสียงที่เขาร้องว่าเขานั้นคือนักร้องเสียงเพี้ยนหรือนักร้องเสียงเพราะซึ่งต้องบอกเลยว่าแต่ละคนนั้นเพราะก็เพราะจับใจเพียงสะบาดแก้วหูเหลือเกิน

รูปแบบของการดำเนินรายการและกับกาในการดำเนินรายการก็คือ จะมีนักร้องหรือบางครั้งอาจจะเป็นสาวสวยหนุ่มหล่อที่มาจากไหนก็ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่ามันจะเป็นในรูปแบบของนักร้องปริศนา ที่คุณนั้นจำเป็นจะต้องคาดเดาว่าแขกรับเชิญที่เป็นนักร้องนั้นที่ได้เชิญมาในรายการใครเป็นนักร้องเสียง เพราะหรือว่าใครเป็นนักร้องเสียงเพี้ยนซึ่งต้องบอกเลยว่าในบางครั้ง อาจจะมีการบ้านเล็กๆน้อยๆด้วยการที่เปิดเสียงให้ฟังเพียงเสี้ยววินาทีว่าคนนี้เสียง เพราะเสียงเพี้ยนกันแน่ซึ่งมันเป็นอีกหนึ่งความสนุกสนานที่สร้างรอยยิ้มได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะแต่ร้านรอบของแขกรับเชิญหรือนักร้องปริศนานั้น มักจะมีความช่วยเหลือจากแก๊งนักสืบเพราะว่านักร้องที่เป็นแขกรับเชิญนั้น จำเป็นจะต้องใช้ให้ถูกและจะต้องคัดออกไปทีละคนสำหรับนักร้องปริศนาทั้ง 7 คนจนเหลือคนสุดท้ายซึ่งจำเป็นจะต้องหานักร้องเสียงเพราะให้ได้

ตอนพิเศษซุปตาร์ * 2

เป็นช่วงที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะซึ่งต้องบอกเลยว่าเฉพาะของ Thailand เท่านั้นซึ่งเป็นเทปที่ทำขึ้นมาในฤดูกาลที่ 3 โดยจะทำขึ้นเป็นพิเศษโดยเชิญนักร้อง 2 คนมาพร้อมกัน เพื่อที่จะมาหานักร้องเสียงเพราะแล้วต้องบอกเลยว่ากติกาจะมีความแตกต่างจากรูปแบบปกติ ที่เราเคยเห็นกันซึ่งก็คือในรอบแรกและสองนั้นคนที่เป็นนักร้องรับเชิญนั้น จำเป็นจะต้องคัดนักร้องปริศนาเพื่อคัดนักร้องเสียงเพี้ยนออกคนละ 1 หมายเลขดังนั้นก็จะแสดงว่าจำเป็นจะต้องคัดออกถึง 2 หมายเลขด้วยกันในรอบเดียวและจะมีการตัดรอบ ” ถามเฟ้นเค้นตัวจริง” ซึ่งต้องบอกก่อนว่ามันจะตัดรอบหนีออกไปซึ่งหลังจากสิ้นสุดรอบที่ผ่านมาก็คือจะมีการจับผิดลิปซิ้ง ดังนั้นเขาจำเป็นจะต้องเลือกนักร้องปริศนาเพื่อมาร้องคู่กันหรือฟิตเจอริ่งกันคนละ 1 หมายเลขดังนั้นก็จะเหลืออีก 1 หมายเลขที่เป็นผู้ที่ไม่ถูกเลือกจะถูกตัดออกโดยอัตโนมัติซึ่งมันเป็นช่วงพิเศษที่จัดขึ้นมาในประเทศไทยโดยเฉพาะ และขอบอกหรือว่านี่เป็นรายการสร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวโดยเฉพาะแก๊งนักสืบ

พลาดไม่ได้ขอบอก

เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามเลยทีเดียว แล้วต้องบอกเลยว่ามันก็เป็นรายการที่อยู่ในช่องเวิร์คพอยท์ และก็เป็นรายการที่เป็นขวัญใจของชาวไทยเลยก็ว่าได้ เพราะว่ามีความสนุกสนานในรูปแบบของเวอร์ชั่นของประเทศไทย และที่สำคัญเป็นอีกหนึ่งรายการที่เราจะได้เห็นเหล่าซุปตาร์มาสนุกสนานอยู่ด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนนั้นก็มีความสามารถรายการร้องที่ไม่ธรรมดาแล้วก็มีคนที่รักในเสียงเพลง 7 คนซึ่งเป็นบุคคลปริศนาและที่สำคัญที่พลาดไปไม่ได้เลย สำหรับตัวเรียกเสียงฮาและเสียงหัวเราะนั่นก็คือนักสืบทั้ง 5 คนที่ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮาได้อย่างดีเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าแม้แต่นักร้องแต่ละคนที่มาเป็นสายสืบหรือนักสืบในวงการนี้ ต้องบอกเลยว่าผิดพลาดกันแล้วมานักต่อนักขอบอกเลยว่าความปวดของแก๊งนักสืบนั้น จะสร้างความสนุกสนานและความฮาให้กับคุณฮาจนท้องแข็งแน่นอน สุดท้ายแล้วคุณก็ต้องมาลุ้นกันว่าใครกันแน่ ที่เป็นนักร้องเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยนเขาบอกเลยว่าฮากระจาย